Trang Chủ » SẢN PHẨM » Cửa tự động » Cửa kính tự động

Cửa kính tự động

Cửa kính tự động với công nghệ kính tôi cường lực kết hợp với các hãng phụ kiện nổi tiếng hiện nay như Sinil – Hàn Quốc, Nabco – Nhật Bản, FAAC A100 Compact – Italia, Teraoka – Nhật Bản, Grizzly – Canada v.v…Các sản phẩm cửa kính tự động đang được sử dụng rất phổ biến và rộng khắp với tính năng ngày càng cao về chế độ tự động, về chế độ khóa và chế độ bảo mật, đảm bảo an ninh và có thể điều khiển từ xa, bộ điều khiển đa giao diện dễ dàng kết nối với các thiết bị khác như cảm biến an toàn, khóa điện, đầu đọc thẻ,…
Độ tin cậy cao: Bộ điều khiển trung tâm của hệ thống chính là bộ vi tính được tối ưu hóa, mạch tín hiệu bên trong tuân theo chế độ điều khiển thông minh đảm bảo chính xác kể cả sau thời gian dài hoạt động. Các thông số về hành trình, thời gian, lực đóng mở đều được bộ điều khiển ghi nhớ và xử lý chính xác.
Độ an toàn cao: Trên hành trình đóng, nếu cánh cửa va chạm với người hoặc vật cản thì cửa sẽ tự động đảo chiều và mở ra ngay lập tức. Điều đó đảm bảo an toàn cho người qua lại cũng như tránh làm hư hại và kéo dài tuổi thọ của cửa.
Tiện dụng: Khi mất điện cửa sẽ tự động dừng lại và có thể đóng mở bằng tay nhẹ nhàng. Thiết bị tự động hoạt động trở lại ngay khi cấp nguồn điện.


Thông Số Kỹ Thuật:
– Độ mở thông thủy: 2m. 2,5m. 3m
– Tải trọng tối đa: 80kg x 2 cánh. 100kg x 2cánh. 250kg x 2 cánh
– Tốc độ mở: 100 – 650 mm/ giây/ cánh
– Tốc độ đóng: 100 – 650 mm/ giây/ cánh
– Độ ồn: thấp hơn 50db
– Điện năng tiêu thụ: 70W- 100W
– Nhiệt độ môi trường: -200- +500C
Các thiết bị chính
– 01 Mô tơ điện một chiều không than DC 24V
– 01 Bộ điều khiển Micro – computer (8 bit)
– 02 Cảm nhận hồng ngoại
– 01 Ray trượt và lắp đậy hợp kim nhôm 4m,5m,6m
– 01 Dây curoa hình răng cửa (T-belt)
– 04 Tai treo cánh cửa (02 bánh xe/tai)