Trang Chủ » Quạt cắt gió-Màn rèm gió » Quạt chắn gió – Quạt cắt gió

Quạt chắn gió – Quạt cắt gió

 

 

Công năng của quạt cắt gió ( quạt chắn gió)

Quạt cắt gió có tác dụng giống như một bức màn vô hình, giúp ngăn cản những yếu tố tiêu cực bên ngoài ( ruồi, muỗi, bụi bẩn, tạp vật,…) xâm nhập vào môi trường bên trong phòng.

Quạt cắt gió thường được ứng dụng rộng dãi trong công nghiệp & dân dụng như: lắp ở cửa kho, cửa nhà xưởng, phòng sạch, cửa đi của siêu thị, nhà hàng,…

Một số tác dụng khác của quạt cắt gió (quạt chắn gió)

Phần năng lượng đáng kể bị thất thoát, chi phí năng lượng tỷ lệ thuận với diện tích các khoang thông và cửa ra vào. Không khí được sưởi ấm, làm lạnh hay làm mát trong môi trường không gian được yêu cầu sẽ có su hướng cân bằng với môi trường bên ngoài qua các khoang thông. Và ngược lại những luồng khí, hơi lạnh, côn trùng hay tạp vật từ môi trường bên ngoài sẽ sâm nhập qua các khoang thông vào trong không gian mục đích.

Quạt chắn gió ( quạt cắt gió ) là giải pháp được chọn trong nhiều trường hợp nhằm giải thiểu sự tiêu hao năng lượng đồng thời cải thiện môi trường mục đích – Một luồng gió mạnh được tạo bởi quạt chắn gió khi hoạt động sẽ tạo ra bức màn chắn giữa những không gian có yêu cầu nhiệt độ khác nhau hay giữa môi trường mục đích và môi trường tự nhiên.

Tại nơi những cửa có lưu lượng giao thông lớn, liên tục như cửa ra vào siêu thị thì quạt chắn gió được biết đến là một giải pháp tối ưu trong việc tạo sự thông thoáng, dễ chịu và tiết kiệm năng lượng. Một luồng không khí được tạo ra khi quạt thổi không khí có vận tốc lớn hoạt động – Quạt chắn gió sẽ tạo ra một bức rèm trong suốt bằng không khí ngăn cản sự trao đổi nhiệt độ giữa hai môi trường cần ngăn cách, ngăn cản bụi, khói, mùi, côn trùng… Quạt chắn gió được sử dụng rộng rãi tại các cửa ra vào của nhà hàng, siêu thị, cửa ga tầu điện ngầm, metro các cửa kho công nghiệp…Tùy từng ứng dụng cụ thể mà lắp đặt quạt cắt gió phù hợp.

Sản phẩm – Ứng dụng:

  • Quạt cắt gió Kyungjin
  • Quạt cắt gió Nanyo
  • Quạt cắt gió Jinling