Cửa cuốn kho đông

Cửa cuốn kho lành là gì?

– Cửa cuốn nhanh kho lạnh là dòng sản phẩm cửa cuốn tự động có tốc độ đóng mở nhanh, được dùng ở khu vực kho lạnh – nơi có nhiệt độ rất thấp, đây là loại cửa có tác dụng giữ cho hơi lạnh của kho lạnh không bị thất thoát ra bên ngoài; giúp các sản phẩm, hàng hoá đảm bảo được chất lượng.

– Cửa cuốn kho lạnh là giải pháp hữu hiệu đối với các ngành công nghiệp, sản xuất và chế biến thực phẩm, thuỷ hải sản, dược phẩm,… những khu vực đòi hỏi nhiệt độ thấp.

 

Đặc điểm kỹ thuật cửa cuốn nhanh kho lạnh

– Khác với những loại cửa truyền thống hoặc các thương hiệu khác, cửa cuốn kho lạnh được thiết kế nhằm đáp ưng sự kỳ vọng của khách hàng về loại cửa kho lạnh được cải tiến hiện đại hơn, tốc độ hoạt động đóng hoặc mở diễn ra nhanh hơn, an toàn khi sử dụng và độ bền cao.

Kích thước: Cửa cuốn tốc độ cao dành cho kho lạnh được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, kích thước từ 2000mm – 6000mm.
Điều khiển: Cửa cuốn nhanh kho lạnh được điều khiển đóng mở bằng ra đa, vòng cảm ứng, remote.
Tiêu chuẩn: Đạt tiêu chuẩn ROHSHACCPISOGMP, màn cửa không chứa chất DOP – chất độc gây hại cho sức khoẻ con người.
Môi trường sử dụng:  Sử dụng ở môi trường có nhiệt độ từ -35 độ C đến +50 độ C.
Hoạt động: Hoạt động 24/7. Cửa được thiết kế linh hoạt, sử dụng công nghệ motor tiên tiến, có thể làm việc với tần suất cao; hoạt động liên tục.
Dải rèm nhựa: Dải rèm nhựa được làm 100% từ nhựa tổng hợp, lớp phủ bề mặt hoàn thiện dày 0.9mm
Lắp đặt: Thi công lắp đặt nhanh chóng, bảo trì dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tính năng kỹ thuật cửa cuốn nhanh kho lạnh

– Được thiết kế nhằm giảm sự tiêu hao năng lượng, giảm tổn thất nhiệt và tăng tốc cho quá trình vận hành đóng mở cửa, cửa cuốn nhanh sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng loại cửa này.

Kết cấu:               Cửa cuốn nhanh pvc cho kho lạnh có khung cửa được làm bằng chất liệu thép không gỉ chịu lực tốt, màn cửa (rèm cửa) làm bằng vải tổng hợp có nhiều màu sắc khác nhau như: xanh, vàng, đỏ,… độ bền cao; khả năng chống lại bức xạ UV, ngăn lạnh cực tốt.
Động cơ: Công suất động cơ motor từ 0.75HP – 3HP, điện áp động cơ là 220-380V; 3 pha; tần số 50Hz (phụ thuộc vào kích thước của cửa). Hộp điều khiển biến tần công nghệ tiên tiến được tích hợp cùng công tắc hành trình hoặc hộp số có khả năng nhận biết người/xe để đóng; mở cửa.
Hệ thống điều khiển: Hệ thống điều khiển Ý
Tốc độ đóng mở:    0.8m/s – 2.0 m/s

 

Quý khách hàng quan tâm sản phẩm Cửa cuốn kho đông có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VIET.ME

Showroom: Số 194 Khu Phố Bồ Sơn, Khu Bồ Sơn, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh

Điện thoại: 0222.6284.888  *  Hotline: 0943.111.388  *  Email: sale@vietme.net

Zalo