Vách nhựa PVC

Vách ngăn bằng nhựa PVC

Ngoài các ưu điểm chung của dải nhựa PVC như: Ngăn lạnh, ngăn thất thoát nhiệt, cản bụi, ngăn nước mưa…; thì ngày nay màng nhựa PVC ở dạng nguyên tấm lớn được ứng dụng cùng với các loại vật liệu khác như: nhôm, sắt, Inox để tạo nên một bức vách ngăn cố định có độ thông thoáng như kính; nhưng an toàn hơn cho các khu vực trong  nhà xưởng công nghiệp như: Vách ngăn phòng sạch, nhà nghỉ giải lao, phòng làm việc công nhân, xưởng hàn, xưởng cơ khí….

 

Ứng dụng của vách ngăn bằng nhựa PVC:

Việc lắp các loại vách ngăn cố định bằng nhựa dẻo PVC ngày càng được nhiều nhà máy, công xưởng sử dụng vì tính an toàn cao trong sản xuất mà ưu điểm của nhựa dẻo mang lại; đồng thời với chi phí đầu tư ban đầu có giá thành rẻ, khả năng thay thế dễ dàng nên đã và đang là sự lựa chọn số 1 cho nhiều đơn vị,  các xưởng sản xuất công nghiệp, các nhà máy, khu chế xuất trong cả nước.

 • Vách ngăn phòng sạch trong sản xuất dược phẩm, thực phẩm.
 • Vách ngăn phòng hồi ẩm, ngăn chia khu làm việc tại các xưởng dệt may.
 • Vách ngăn phân khu sản xuất.
 • Nhà lồng điều tiết nhiệt độ các khu nuôi trồng.

 

Ưu điểm của vách nhựa PVC:

 • Khử tiếng ồn, ngăn bụi bẩn, chống côn trùng và ngăn thất thoát hơi lạnh rất lý tưởng.
 • Vách ngăn phòng sạch: Có đặc tính cách bụi tốt, ngăn cản bụi, ngăn cản côn trùng và tạp vật lạ, tạo môi trường sản xuất sạch và an toàn.
 • Vách nhựa PVC: Có tính linh động, linh hoạt cao (đây là đặc điểm số 1 khi chọn sản phẩm vách ngăn nhựa PVC), không hạn chế khoảng mở của cửa trong trường hợp cửa ra vào có lưu lượng giao thông lớn, xe xếp dỡ hàng hoá đi lại nhiều và kích thước lớn.
 • Kiểm soát môi trường: Kiểm soát bụi và ngăn côn trùng, tạp vật lạ, ngăn cản côn trùng, ngăn tia lử hàn; chống tĩnh điện tạo môi trường sản xuất và làm việc sạch và an toàn.
 •  Kiểm soát năng lượng, tiết kiệm năng lượng bởi tính năng: Các dải nhựa linh động tự sếp kín, hạn chế sự thất thoát nhiệt lạnh hoặc nóng trong quá trình mở đóng cửa, đi lại.
 • Vật liệu thi công nhẹ giảm tải trong hệ thống khung, xương, tiết kiệm không gian, tạo độ thông thoáng hơn.
 • Giá thành rẻ nên đầu tư ban đầu thấp, chi phí bảo dưỡng, bào trì thay thế dễ dàng.
 • Khả năng cách âm, cách nhiệt, bụi bẩn, chống côn trùng và thất thoát hơi lạnh lý tưởng.
 • Vách ngăn phòng bằng nhựa dễ dàng lắp đặt, thi công không đòi hỏi kỹ thuật cầu kỳ.
 •  An toàn nếu có sự va chạm ngoài ngoài ý muốn hoặc các tai nạn trong hoạt động sản xuất kinh doanh.Vách ngăn nhựa PVC  được cấu thành bởi khung xương (Khung sắt, nhôm, Inox…) và nhựa PVC mềm. Với màng nhựa mềm được phủ trên khung xương bằng hợp kim nhôm, thép, inox, được định vị chắc chắn tại các vị trí không gian cố định.Làm vách ngăn các khu vực nội bộ, những nơi yêu cầu không gian làm việc, sản xuất ổn định cao.Dạng vách ngăn có tính linh động thấp, tuy nhiên việc thay đổi không gian vị trí và tháo rời dễ dàng hơn khi cần thiết mà ít bị biến dạng, đổ vỡ. Tiết kiệm chi phí đầu tư.

  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  Với mục đích cuối cùng là đem tới tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất; do đó chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đúng chủng loại, bảo đảm chất lượng.

  Hàng hóa được nhập khẩu trực tiếp đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đảm bảo cho khách hàng chấp nhận giá thành ở mức tốt nhất.

  Chế độ hậu mãi sau lắp đặt và bảo hành chuyên nghiệp, nhanh chóng. 

  Quý khách hàng quan tâm sản phẩm Vách nhựa PVC có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn miễn phí.CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VIET.ME

  Showroom: Số 194 Khu Phố Bồ Sơn, Khu Bồ Sơn, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh

  Điện thoại: 0222.6284.888  *  Hotline: 0943.111.388  *  Email: sale@vietme.net

Zalo