Thiết Kế Nhà Rộng 6m Dài 9m 2 tầng Sang Trọng Và Hiện Đại

Mẫu thiết kế nhà rộng 6m dài 9m 2 tầng theo kiến trúc hiện đại vô cùng độc đáo. Đây là yêu cầu của gia đình anh Công có 5 thành viên. Ngôi nhà không chỉ tạo vẻ đẹp ấn tượng với mặt tiền sang trọng mà công năng và không gian sống cũng hoàn hảo. Hãy cùng Nội thất Đương Đại tham quan mẫu thiết kế nhà này nhé!

Anh Công“Gia đình tôi có 4 thành viên là vợ chồng cùng 2 con nhỏ. Tôi có mảnh đất rộng 6m dài 9m và muốn thi công ngôi nhà 2 tầng. Vợ chồng tôi yêu thích phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại sang trọng. Mặt bằng công năng dự kiến sẽ bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp và ăn, nhà vệ sinh chung, 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ cho 2 con, và sân thượng. Nhờ đội ngũ kiến trúc sư của Nội Thất Đương Đại tư vấn giúp cho gia đình tôi phương án thiết kế phù hợp. Hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 08934xxxxx. Tôi xin cảm ơn”.

Nội thất phòng bếp của mẫu thiết kế nhà rộng 6m dài 9m được sắp xếp khoa học, gọn gàng khiến không gian nấu nướng trở nên rộng rãi hơn. Bàn ăn đẹp mắt và rộng rãi để có thể tiếp khách đến dùng bữa cùng gia đình. Khu vực bếp ăn có đầy đủ tủ kệ để vật dụng. Đèn chùm ở khu vực bếp vừa tạo màu sắc ấm áp vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian.

Zalo